Đảm Bảo Trúng Thưởng EURO!

Điều khoản & Điều kiện:

Thời gian khuyến mãi: Hàng ngày từ 13/06 –15/07/2024

Đối tượng: Tất cả khách hàng

 1. Chương trình “Đảm Bảo Trúng Thưởng Cùng Cơn Sốt EURO” là sự kiện nhận lộc may mắn mỗi ngày sẽ diễn ra hàng ngày từ 7:00 PM đến 8:00 PM (GMT+7).
 2. Để tham gia chương trình, thành viên cần đạt đạt tổng tiền cược hợp lệ từ VND 15,000,000 hoặc hơn tại Thể Thao. Tổng tiền cược hợp lệ 1 ngày được tính từ 11:00 sáng hôm nay đến 10:59 sáng của ngày kế tiếp (GMT+7).
 3. Mỗi ngày có nhiều thời gian nhận lộc may mắn và mỗi khung thời gian kéo dài 10 phút. Mỗi thành viên chỉ được quyền nhận 01 lộc may mắn một lần mỗi ngày.
 4. Mỗi thời gian nhận lộc may mắn được phân bổ dựa trên thành tích cược của mỗi thành viên. Thành viên đủ điều kiện sẽ được thông báo hàng ngày qua tin nhắn hộp thư V9.
 5. Tất cả lộc may mắn đều đảm bảo nhận được thưởng tiền mặt, giải thưởng lên đến 15,000,000 VND cho mỗi lộc may mắn.
 6. Cách nhận lộc may mắn:
  1. Đăng nhập vào tài khoản V9 vào thời gian được thông báo trong tin nhắn hộp thư V9.
  2. Tìm biểu tượng hoặc banner hình ảnh của sự kiện ở phía trên tay trái hoặc phía dưới của trang V9 hoặc ứng dụng V9.
  3. Nếu thời gian nhận lộc may mắn đang diễn ra, thành viên sẽ thấy nút “Chơi”, nhấp vào và sau đó làm tiếp theo hướng dẫn bên trong.
  4. Lưu ý:
   1. Bạn chỉ có 15 giây để quyết định việc nhận/không nhận lộc may mắn. Nếu không có phản hồi sau thời gian này, lộc may mắn sẽ biến mất và người chơi khác sẽ có cơ hội nhận.
   2. Nếu không muốn nhận lộc may mắn, bạn có thể chọn nút “Từ chối” và vẫn có quyền tham gia vòng nhận tiếp theo (miễn là đủ điều kiện).
 7. Tiền thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản V9 của thành viên sau khi thời gian nhận lộc may mắn kết thúc.
 8. Tiền thưởng yêu cầu 1 vòng cược hợp lệ trước khi rút tiền.
 9. Số tiền đặt cược Thể Thao theo yêu cầu khuyến mãi chỉ tính trên các cược thành công và có kết quả thắng hoặc thua. Các cược có kết quả hòa, hoặc bị hủy, các cược rơi vào bất kỳ điều kiện nào dưới đây hoặc bất kỳ hành vi đặt cược nào bị coi là không có yếu tố rủi ro sẽ không được tính vào số tiền cược theo yêu cầu khuyến mãi.
 10. V9 có quyền chấm dứt, tạm dừng hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mãi này, khấu trừ bất kỳ khoản tiền thưởng nào đã được ghi có, thu hồi các khoản thắng cược có liên quan do vi phạm các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi, hoặc do hành vi cá cược cố ý gian lận và không phù hợp.
 11. V9 có quyền chỉnh sửa các lỗi hoặc làm rõ thêm nội dung của chương trình vào bất kỳ lúc nào nhằm nâng cao giá trị chương trình khuyến mãi và trải nghiệm của khách hàng; hoặc hủy chương trình khuyến mãi bất cứ lúc nào do các quy định hoặc yêu cầu pháp lý.